Giá gia cầm hôm nay
 

Giá gia cầm hôm nay


Giá gà hôm nay? Vịt thịt hôm nay giá bao nhiêu? Dự báo giá gia cầm trong thời gian tới?... Cùng Tieudungonline24h giải đáp những câu hỏi trên của bà con nông dân thông qua bài viết dưới đây.

Bảng giá gia cầm thịt hôm nay 

Hôm nay giá gia cầm trên cả nước hầu như không có nhiều sự biến động , không ghi nhận sự thay đổi trên các hàng gà thịt, vịt thịt và cả mặt hàng trứng gà
 

Bảng giá gà thịt hôm nay

Giá gà hôm nay tiếp tục duy trì đà đi ngang, không có thêm thay đổi gì mới. Gà Mía tại Hà Nội, Phú Thọ và Nghệ An tiếp tục giữ vững mức 95.000 VNĐ/kg. Gà Minh Dư và gà Ri dao động quanh mốc 55.000 - 62.000 VNĐ/kg. Gà Nòi vẫn không thay đổi giá bán là 83.000 VNĐ/kg tại Cần Thơ.

 

Bảng giá vịt thịt hôm nay

Giá vịt hôm nay cũng không ghi nhận bất kỳ sự thay đổi nào, dao động từ 36.000 - 42.000 VNĐ/kg. Thủ đô Hà Nội hôm nay có giá vịt là 42.000 VNĐ/kg, TP Hồ Chí Minh là 38.000 VNĐ/kg, Đắk Lắk giữ giá bán 36.000 VNĐ/kg và TP Cần Thơ là 42.000 VNĐ/kg.

 

Bảng giá trứng gà hôm nay

Không có sự biến động nào đối với giá trứng gà trắng và trứng gà đỏ trong hôm nay, giá chủ yếu dao động từ 2.100đ - 2.300 VNĐ/kg ở hầu hết địa phương. Giá trứng gà đỏ tại Đồng Nai được ghi nhận ở mức cao nhất cả nước và đối với trứng gà trắng, mức giá cao nhất cả nước là giá trứng gà trắng tại Hà Nam. Tuy nhiên, nhìn chung giá trứng gà hôm nay vẫn ở mức thấp với cầu khá ổn định.
 

 

Giá giống gia cầm hôm nay

Có thể bạn quan tâm: Giá gà giống

Bảng giá gà giống hôm nay

Tương tự với sự ổn định của giá gia cầm, ngày hôm nay, giá gà giống tại hầu hết các trang trại trên cả nước vẫn duy trì ở mức ổn định. Tuy nhiên, đây là khoảng thời gian bà con đang giục dịch tái đàn nhằm phục vụ cho nhu cầu cao dịp tết nguyên đán năm 2023 nên rất có thể giá gà giống có thể tăng nhẹ trong thời gian tới. Tham khảo bảng giá dưới đây:

 

Giá giống gia cầm Minh Dư

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp cung cấp giống gia cầm hàng đầu cả nước. Con giống đi ra từ dây chuyền của Minh Dư đều có chất lượng đồng đều, vượt trội, giá gà giống cũng khá phù hợp để bà con có thể đầu tư, đặc biệt doanh nghiệp còn có nhiều chính sách chiết khấu, giảm giá đối với người mua số lượng con giống lớn

Theo đó, Minh Dư đã chọn tạo thành công 03 giống gà ta mới là MD1.BĐ, MD2.BĐ, MD3.BĐ có nhiều ưu điểm vượt trội: độ đồng đều và sức đề kháng cao, tiêu tốn thức ăn thấp, tỷ lệ nuôi sống đạt trên 98%, gà tăng trọng nhanh, ngoại hình đẹp, chất lượng thịt thơm ngon được thị trường ưa chuộng. Là các giống gà được nuôi phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay.

Trải qua hơn 30 năm đầu tư, nghiên cứu và phát triển, đến nay, Công ty giống gia cầm Minh Dư là doanh nghiệp sản xuất giống gà chăn thả lớn nhất khu vực ASEAN và mang tầm quốc tế, với chất lượng đã được khẳng định.

 

Dự báo giá gia cầm dịp tết năm 2023

Hiện đang là thời điểm vào vụ nuôi gia cầm cung cấp cho thị trường Tết Nguyên đán 2023, mùa tiêu thụ gà, vịt nuôi thả vườn lớn nhất trong năm. Giá gà, vịt giống đang trên đà tăng do nhu cầu con giống lớn.

 

Giá con giống tăng

Thời điểm này, người chăn nuôi bắt đầu vào vụ tái đàn, tăng đàn gia cầm cho vụ cuối năm. Khoảng 1 tháng nữa mới đến cao điểm thả gà giống để thu hoạch vào thời điểm thị trường Tết Nguyên đán 2023 nhưng giá gà giống đã tăng cao. Tùy loại giống mà hiện nay giá gà giống trên thị trường dao động từ 15-18 ngàn đồng/con, tăng từ 5-6 ngàn đồng/con so với vài tháng trước đó.

Dè dặt tái đàn

Giá gà ta thả vườn bán ra với mức người chăn nuôi có lợi nhuận tốt nhưng nhiều hộ nuôi vẫn dè dặt tái đàn do đầu tư vào chăn nuôi hiện nay có nhiều rủi ro hơn khi chi phí đầu tư tăng cao, đầu ra lại bấp bênh hơn.

 

 


người đẹp

Tin liên quan


người đẹp người đẹp