Giá các mặt hàng nông sản chợ đầu mối hôm nay
 

Giá các mặt hàng nông sản chợ đầu mối hôm nay


Thị trường nông sản hôm nay có biến chuyển gì? Bảng giá các mặt hàng hôm nay tại các chợ đầu mối trên cả nước như thế nào? Cùng Tieudungonline24h trả lời những câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây.

Giá thị trường nông sản hôm nay

Thị trường giá nông sản ngày hôm nay ghi nhận nhiều sự biến động, như sự giảm giá của giá tiêu tại khu vực Tây Nguyên và sự tăng giá nhẹ của một vài mặt hàng nông sản ghi nhận ở các chợ đầu mối tại thành phố Hồ Chí Minh

Giá nông sản hôm nay Thành phố Hồ Chí Minh

Giá nông sản hôm nay tại thành phố Hồ Chí Minh có sự tăng giá nhẹ, tiêu biểu như cải ngồng 10.000đ/mớ; Mướp hương 14.000đ/kg... 

Giá nông sản An Giang hôm nay

Giá lúa gạo hôm nay tại Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và tại An Giang không có biến động so với cuối tuần trước. Thị trường giao dịch sôi động ngay trong phiên đầu tuần.

Giá nông sản Tây Nguyên ngày hôm nay

Giá nông sản Daklak, giá cả nông sản Gia Lai cùng một vài vùng trồng nông sản khác tại Tây Nguyên có sự biến động trong khi giá các mặt hàng này trên thị trường quốc tế vẫn ổn định, thâm chí có xu hướng tăng, cụ thể:

Giá tiêu hôm nay điều chỉnh giảm 500 đồng/kg tại các vùng trồng trọng điểm. Hiện giá tiêu trong nước dao động quanh mốc 58.000 – 61.500 đồng/kg.

Cà phê nhân xô tại các tỉnh Tây Nguyên được thu mua với giá từ 40.000 – 40.700 đồng/kg. Giá cà phê thế giới trước kỳ vọng tăng điểm trong tuần mới.

 

Bảng giá nông sản hôm nay

Bảng giá nông sản tại chợ đầu mối Bình Điền, Thành phố Hồ Chí Minh: Chợ Bình Điền là khu chợ đầu mối nức tiếng nhất Sài Gòn không chỉ vì sự đa dạng về các mặt hàng, sự ưu đãi về giá cả mà còn vì chất lượng nông sản ở mức hàng đầu khu vực.

Cùng tham khảo bảng giá nông sản tại chợ Bình Điền hôm nay:

Bảng giá rau, củ, quả, nấm

Bảng giá rau củ gia vị và trái cây

 

Tra cứu giá nông sản

Mạng xã hội phát triền mang lại nhiều lợi thế cho các doanh nghiệp chuyên cung cấp thông tin trên môi trường mạng, cũng mang lại nhiều lợi ích cho người nông dân khi chỉ cần một chiếc Smart Phone hoặc một chiếc máy tính nhỏ có kết nối mạng, người nông dân đã có thể tiếp cận với vô vàn thông tin.

Tuy nhiên, điều này vô tình cũng mang lại nhiều hệ lụy khi vấn nạn tin giả, tin chưa kiểm chứng đang tràn lan và là một bài toán khó với cơ quan chức năng. Là một người sử dụng Internet thông minh, chúng ta cần biết chắt lọc thông tin, có tư duy tự phản biện khi tiếp xúc với bất cứ thông tin nào.

Dưới đây là những trang thông tin chính thống, uy tín mà chúng tôi đã tổng hợp được giúp bà con có thể dễ dàng tiếp cận với những thông tin cập nhật và chính xác nhất:

Trang "Thông tin thị trường nông sản' của trung tâm thông tin phát triển nông thôn Việt Nam.

Các Website của sở nông nghiệp, sở công thương các tỉnh thành trên cả nước.

Một địa chỉ truy cập thông tin uy tín, dễ dàng mà bạn không thể bỏ lỡ chính là chuyên trang về nông nghiệp Tieudungonline24h của chúng tôi. Truy cập nhiều thông tin hữu ích tại đây: https://tieudungonline24h.com/

Có thể bạn quan tâm: Giá nông sản


người đẹp

người đẹp người đẹp