Cua Hoàng Đế đỏ sống tươi ngon giá bao nhiêu ?
 

Cua Hoàng Đế đỏ sống tươi ngon giá bao nhiêu ?


Cua Hoàng Đế đỏ sống tươi ngon giá bao nhiêu - Cua Hoàng Đế được cho là một trong những món ăn sang chảnh ở những bàn tiệc lớn của những người nhà giàu chịu chi.

cua-hoang-de-do-

Cua Hoàng Đế đỏ sống tươi ngon giá bao nhiêu ?

Cua Hoàng Đế một trong những loại hải sản có giá đắt đỏ trên thị trường. Tuy nhiên loại cua Hoàng Đế này vẫn được khá nhiều gia đình có điều kiện tìm mua. Cùng tìm hiểu xem loại cua này có mấy lọai và giá cả ra sao nhé!

Cua Hoàng Đế đỏ

Thực phẩm luôn là những thứ được nhiều người quan tâm nhất. Không chỉ những thực phẩm hàng ngày. Mà một số những loại thực phẩm quý được rất nhiều tìm người quan tâm tìm kiếm nhất là một số người có điều kiện kinh tế khá giả và giàu có.

Cua Hoàng Đế được cho là một trong những món ăn sang chảnh ở những bàn tiệc lớn của những người nhà giàu chịu chi.

 

Cua Hoàng Đế đỏ sống tươi ngon giá bao nhiêu

Bạn thấy trên thị trường bán loại của này khá đắt đỏ và cũng có nhiều mức giá khác nhau.

Vậy hãy cùng tìm hiểu về loại cua Hoàng Đế này xem chất lượng xem sao nhé!

 

Cua Hoàng Đế có mấy loại

Cua hoàng đế được chia

2 loại :

    Cua hoàng đế xanh: đúng như tên gọi của nó, cua có lớp vỏ bên ngoài có màu hơi xanh. Thân cua có nhiều gai, kích thước nhỏ hơn so với cua đỏ.
    Cua hoàng đế đỏ : được đánh giá là cua có chất lượng thịt ngon nhất. Cua có kích thước lớn, thịt cua săn chắc thơm ngọt.

 

Cua Hoàng Đế đỏ giá bao nhiêu ?

 

Giá của loại của hoàng đế này được bán với giá dao động trong khoảng từ 1.5 – 2.0 triệu đồng trên 1kg. Với mức giá đắt đỏ này thì không phải ai cũng có điều kiện để mua. Tuy nhiên có nhiều người chịu bỏ ra hơn chục triệu để mua một con cua Hoàng Đế.

 

Mua cua Hoàng Đế ở đâu ?

 

Nếu bạn muốn thưởng thức cua Hoàng Đế ngay tại bàn ăn thì có thể vào một số nhà hàng lớn. Hay nếu bạn muốn mua cua Hoàng Đế động lạnh hoặc loại còn tươi sống thì có thể tìm đến các của hàng hải sản lớn để mua. Công ty chúng tôi Mr.D là một trong những đơn vị cung cấp cua hoàng đế hàng đầu hiện nay, với giá cả phải chăng cùng chất lượng hàng hóa được đảm bảo, chúng tôi tự tin sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất


người đẹp

người đẹp người đẹp