Vay tiêu dùng Online trong 24h

Hotline: 0967895979

 

Tin tức >> Tin tức

Tôm hùm Baby sống là gì? Mua ở đâu ? Giá bao nhiêu ?

Mua tôm hùm baby ở đâu tại TpHCM? Giá bán bao nhiều tiền 1kg?-Chúng tôi chuyên cung cấp tôm hùm baby tươi sống tại TP Hồ Chí Minh với giá sỉ và lẻ rẻ tại Sài Gòn.

tôm hùm baby sống

Nguồn gốc Tôm hùm baby sống

Tôm hùm baby sống và tôm hùm baby lạnh được xem là “vua” của các loài hải sản bởi thịt tôm hùm chắc ngọt, ăn vào còn nghe tiếng giòn lựt sựt của những sợi gân xen lẫn trong từng thớ thịt.

 

Dinh dưỡng của Tôm hùm baby sống

Tôm hùm chứa axit béo Omega-3 được khuyến khích nên ăn vì tôm là một nguồn cung cấp Protein và không có chất béo bão hòa như các sản phẩm thịt giàu chất béo khác. Nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng tôm có thể làm giảm nguy cơ loạn nhịp tim (có thể dẫn đến đột tử), làm giảm nồng độ chất béo trung tính, giảm tốc độ tăng trưởng của mảng bám xơ vữa động mạch và hạ huyết áp (nhẹ). Omega-3 từ nguồn thực vật từ biển rất có lợi cho những người có nguy cơ bị bệnh mạch vành tim. Không chứa nhiều axit béo Omega-3 như cá hồi, nhưng lượng axit này trong tôm hùm cũng khá nhiều và có lợi cho sức khỏe.

 

Mua tôm hùm baby ở đâu tại TpHCM?

Chúng tôi chuyên cung cấp tôm hùm baby tươi sống tại TP Hồ Chí Minh với giá sỉ và lẻ rẻ tại Sài Gòn. Nhiều người không biết tôm hùm baby là gì và cách chế biến tôm hùm baby, hải sản Ông Giàu sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.


Giá tôm hùm baby sống

    Tôm hùm baby ( size 3 con/kg ): 830k/kg.
    Tôm hùm baby (size 4 con/kg): 770k/Kg.

 

Giá tôm hùm baby tươi

    Tôm hùm baby lạnh: 690.000 đ/kg.
    Tôm hùm baby lạnh: (Size 3 – 4 con /Kg): 790.000 đ/kg
    Tôm hùm baby lạnh: (Size 5 – 6 con / Kg): 690.000 đ/kg

 

Đăng ký nhận mã giảm giá

Email: tieudungonline24h@gmail.com
Website: http://tieudungonline24h.com

Đăng ký nhận mã giảm giá

Tin liên quan