Vay tiêu dùng Online trong 24h

Hotline: 0967895979

 

Tin tức

Tin tức

Tôm Sú biển tươi ngon tại Hà Nội trong năm 2022

- Tôm Sú biển tươi ngon tại Hà Nội trong năm 2022 - Mặt hàng tôm sú biển đang được bán ở nhều nơi. Tuy nhiên, nếu bạn cần mua tôm sú biển chắc thịt, đúng chất tôm sú và không trà trộn tạp chất

Mực khoanh đông lạnh tươi ngon tại Hà Nội

- Mực khoanh đông lạnh tươi ngon tại Hà Nội - Mực được xem như thần dược và có thể làm vị thuốc chữa bệnh. Ăn mực giúp cho tim mạch khỏe mạnh, ngăn ngừa được các bệnh về đột quy hay suy tim.

Sò Đỏ Hokkigai nhật

- Sò Đỏ Hokkigai nhật - Sò đỏ tươi sống là một món ăn quốc thực ở Nhật bản. Đối với một quốc gia có nền văn hoá ẩm thực lâu đời như Nhật Bản đây là món ăn cực kì thơm ngon bổ dưỡng

Giá Tôm Tít tươi ngon tại Hà nội ?

- Giá Tôm Tít tươi ngon tại Hà nội - Tôm tít hay còn được gọi với cái tên khác là “bọ ngựa biển” hay tôm tích, bề bề. Đây là một loại hải sản rất được ưa chuộng bởi thịt tươi ngon, ngọt lại giàu chất dinh dưỡng.

Tôm thẻ tươi ngon tại Hà Nội ? Giá bao nhiêu ?

- Tôm thẻ tươi ngon tại Hà Nội - Tôm thẻ là thủy sản có hàm lượng dinh dưỡng cao, bao gồm nhiều thể loại khác nhau: tôm thẻ chân trắng, tôm thẻ bạc, tôm thẻ chân đỏ,...

Ốc vòi voi Canada sống giá bao nhiêu ?

- Ốc vòi voi Canada sống giá bao nhiêu ?-Ốc vòi voi Canada thường sống rải rác trên các khu vực thềm cát có san hô ở vùng nước mặn và có nhiệt độ ấm ở các vùng biển khu vực Bắc Mỹ, đặc biệt là Canada.

Ốc hương giá bao nhiêu tiền?

- Ốc hương giá bao nhiêu tiền?-Ốc hương được mệnh danh là "nữ hoàng ốc" trong tất cả các loại ốc biển mà không loại nào có thể sánh kịp. Thịt ốc hương giòn, ngọt với hương thơm rất đặc trưng không lẫn vào đâu được.

Sò điệp nhật bản tươi sống giá bao nhiêu?

- Sò điệp nhật bản tươi sống giá bao nhiêu?-Sản phẩm sò điệp Nhật Bản tươi sống 100%. Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, nguyên con, sống 100%.

Tôm Mũ Ni giá bao nhiêu? Mua, Bán ở đâu?

- Loại tôm này được nhiều người chào đón bởi hương vị đậm đà, ngọt và cực thơm từ nó-Có một loài hải sản được biết đến với giá “chát” nhưng lại cực ngon và được nhiều người ưa chuộng đó là tôm mũ ni.

Tác dụng của Bào Ngư

- Nhắc đến bào ngư (ốc cửu khổng), bạn sẽ nghĩ ngay đây là loại thực phẩm quý, chỉ xuất hiện trong bữa ăn của những gia đình khá giả hay giới quyền quý vì có nhiều chất dinh dưỡng. Đặc biệt là món cháo bào ngư rất được ưa chuộng. Vậy bào ngư là gì

Ăn rong nho có tác dụng gì

- Ăn rong nho có tác dụng gì-Gần đây, rong nho trở thành thực phẩm được ưa chuộng vì nhiều lợi ích cũng như hương vị khác lạ của chúng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tác dụng của việc ăn rong nho.